EMAIL

smilefeetclub@gmail.com

Call Now

(095) 440 7448

OPEN HOURS

  • Monday - Friday 9am - 5pm
  • Sunday Closed
  • Saturday Closed
  •  
  •  

SMILE FEET

นวัตกรรม แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพ 6 รางวัล จาก SWITZERLAND THAILAND และ KOREA

ซื้อเลย

SMILE FEET

ให้อะไรคุณได้มากกว่า แผ่นรองเท้าทั่วไป คุ้มค่า คุ้มราคา


         ผศ.นพ.สุนทร วงษ์ศิริ (หมอโจ้) เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ ประจำโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เป็นหมอรักษาผู้ป่วยกระดูกและข้อ โดยในทุกๆ สัปดาห์ มีผู้ป่วยที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการเจ็บของเท้าและเข่าเป็นจำนวนมาก สิ่งที่สำคัญสำหรับการรักษาผู้ป่วยนั้นคือ การให้ผู้ป่วยได้รับความรู้ในการดูแลตนเอง และมีอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยลดแรงกระแทก ทำให้ผู้ป่วยมีอาการเจ็บน้อยลง สามารถกลับไปใช้ชีวิต ทำงาน และประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังพบว่าในปัจจุบันแผ่นรองรองเท้าที่มีอยู่ในเมืองไทยนั้น ยังไม่มีงานวิจัยทางการแพทย์เข้ามาร่วมสนับสนุน ทำให้คุณหมอโจ้ ตัดสินใจเริ่มทำการวิจัยเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วยกลุ่มนี้จนประสบผลสำเร็จ โดยได้รับความร่วมมือร่วมจากนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญ การสนับสนุนของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ รวมถึงหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายภาคส่วน
25

ผู้เข้าชมวันนี้

117

เมื่อวาน

2324

เดือนนี้

21581

ปีนี้

ผลิตภัณฑ์

สินค้า แนะนำ

Sport : FINN 4 Move


     Finn4 Move ออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถรับน้ำหนักได้ดี ลดแรงกดที่ผ่าเท้าได้มากถึง 40 % ใช้วัสดุผ้ากันลื่น ป้องกันแบคทีเรีย ลดการบาดเจ็บ พิเศษด้วยเทคโนโลยี "เจล" ที่รับแรงกระแทกจากการเล่นกีฬา กิจกรรมออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่เหมาะสม


สั่งซื้อ

Travel : FINN 4 Travel


     Finn4 Travel ออกแบบมาเพื่อตอบสนองกิจกรรมการท่องเที่ยวอย่างมีความสุข ใช้วัสดุผ้ากันลื่น ป้องกันแบคทีเรีย ลดการเสียดสีของนิ้วเท้า นุ่มสบาย โดดเด่นด้วยเจลสูตรพิเศษที่สามารถดูดซับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม


สั่งซื้อ

Health : Smile feet


      แผ่นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีงานวิจัยรองรับ ช่วยลดอาการปวดเท้าได้ถึง 75.5% ลดการใช้ยาในผู้ป่วยได้ถึง 70% ยังช่วยยืดอายุการใช้งานและลดการเสื่อมได้ของข้อเข่า ข้อเท้า
สั่งซื้อ

Care2 : Foot Accessory


อุปกรณ์ช่วยประคองนิ้วโป้งเท้า จากภาวะกระดูกนิ้วโป้งเท้าเก เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการดังกล่าวและผู้ที่ชอบสวมใส่รองเท้าส้นสูงบ่อยๆ จะช่วยให้อาการดีขึ้น อุปกรณ์เสริมจะช่วยประคองนิ้วโป้งเท้า ช่วยลดการเสียดสีจากภาวะกระดูกนิ้วโป้งเท้าเกได้และป้องกันปัญหานี้ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้


สั่งซื้อ

สาระสุขภาพ และ กิจกรรม

ดูทั้งหมด

สาระสุขภาพ

วิธีช่วยแก้ขาโก่ง อยากรูปขาดีกว่าเดิม รีบๆทำด่วน
30573

วิธีช่วยแก้ขาโก่ง อยากรูปขาดีกว่าเดิม รีบๆทำด่วน

หนุ่ม-สาว คนไหนกำลังกังวลใจจากปัญหาขาโก่งบ้างเอ่ย? แน่นอนว่าอาการขาโก่งมักเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนเสียบุคลิกภาพเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนที่ขาโก่งส่วนใหญ่มักมีสาเหตุมาจากพันธุกรรม หรือกระดูกขาที่งอผิดรูปในช่วงวัยเด็ก รวมไปถึงสาเหตุอื่นๆเช่น การพยาธิสภาพของกระดูกที่หัวเข่า การใช้งานข้อเข่ามาก โรคข้อเข่าเสื่อม เป็นต้น เบ็ดเตล็ดไอเดียขอแนะนำสุดยอดวิธีแก้ขาโก่งอย่างถูกวิธี ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่ายๆ หากทำบ่อยๆโอกาสที่ขาจะเลิกโก่งก็มีสูงมากๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

Date: 2017-03-16

ภาพกิจกรรม

ทำไม ? การยืดเนื้อน่องถึงช่วยลดปวดจากรองช้ำได้
5088

ทำไม ? การยืดเนื้อน่องถึงช่วยลดปวดจากรองช้ำได้

ขาโก่งงอ ช่วยได้ด้วยการบริหาร หนุ่ม-สาว คนไหนกำลังกังวลใจจากปัญหาขาโก่งบ้างเอ่ย? แน่นอนว่าอาการขาโก่งมักเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนเสียบุคลิกภาพเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนที่ขาโก่งส่วนใหญ่มักมีสาเหตุมาจากพันธุกรรม หรือกระดูกขาที่งอผิดรูปในช่วงวัยเด็ก รวมไปถึงสาเหตุอื่นๆเช่น การพยาธิสภาพของกระดูกที่หัวเข่า การใช้งานข้อเข่ามาก โรคข้อเข่าเสื่อม เป็นต้น เบ็ดเตล็ดไอเดียขอแนะนำสุดยอดวิธีแก้ขาโก่งอย่างถูกวิธี ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่ายๆ หากทำบ่อยๆโอกาสที่ขาจะเลิกโก่งก็มีสูงมากๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

Date: 2017-03-16